Xem Tuổi Giáp Dần Mua Nhà Năm 2020 – Vượng Khí Gia Tăng

Không chỉ việc làm nhà, xây nhà, kinh doanh cần phải xem ngày tốt, năm tốt để tiến hành mà việc mua nhà cũng đang được rất nhiều gia chủ xem tuổi. Vậy tuổi Giáp Dần mua nhà năm 2020 có tốt, có rước tài lộc vào nhà không? Bài viết ngày hôm nay sẽ trả lời cho những gia chủ tuổi Giáp Dần những điều thắc mắc có liên quan đến việc mua nhà năm 2020 này.

tuoi-giap-dan-mua-nha-nam-2020-vuong-khi-gia-tang

  • Tử vi tuổi Giáp Dần

Trước khi đi vào trả lời cho câu hỏi “tuổi Giáp Dần mua nhà năm 2020 tốt hay không tốt?”, thì các gia chủ nên hiểu và nắm chính xác tử vi của chính mình. Bởi vì, chính những điều trong tử vi này sẽ đưa đến kết quả cho việc nên hay không nên mua nhà năm 2020 cho người tuổi Giáp Dần.

– Năm sinh âm lịch: năm 1974 (Giáp Dần)

– Năm sinh dương lịch là từ: 23/1/1974 – 10/2/1975.

– Mệnh trong ngũ hành: Thủy – Đại Khê Thủy (Dòng suối lớn)

– Thiên can: Giáp

+) Tương hợp: Kỷ

+) Tương hình: Mậu, Canh

– Địa chi: Dần

+) Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+) Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

  • Mua nhà có cần phải xem tuổi không?

“Phong thủy” là một học thuyết nghiên cứu về sự tác động của hướng gió, khí, mạch nước liên kết với đời sống con người và nó đã được công nhận có sức ảnh hưởng đến vận mệnh con người. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người tin vào phong thủy, trên thực tế chứng minh có nhiều điều kiêng kỵ trong phong thủy thực sự rất đúng, nếu bạn tin tưởng và tránh vi phạm thì có thể đem đến vận may cho gia chủ, tài lộc gõ cửa, đường công danh hanh thông.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-thiet-ke-nha-o

Việc xem tuổi làm nhà, cả thời xưa và thời nay đều vô cùng quan trọng. Xây nhà được xem như là một khởi đầu mới cho cuộc sống mới sau này của gia chủ và gia đình. Ngày nay mặc dù vẫn có rất nhiều người xây nhà nhưng chung cư từ tầm trung đến cao cấp mọc lên nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của người dân ngày càng nhiều, nên việc mua nhà chung cư cũng ngày càng được ưu tiên. Tất nhiên, việc mua nhà để sau này sinh sống lâu dài thì nó cũng tương đương với việc xây nhà, nên mua nhà cũng được coi là một khởi đầu mới cho cuộc sống mới, rất đáng để xem tuổi trước khi mua. 

  • Bình giải tốt – xấu năm 2020 cho tuổi Giáp Dần làm nhà

Năm 2020 đối với tuổi Giáp Dần có tốt hay không thì còn phải xét 3 đại kỵ: Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. 

*) Tam Tai:

Tam Tai có nghĩa là 3 năm liền gặp phải hạn xui xẻo đeo bám. Nếu gặp phải hạn Tam Tai thì rất dễ bị những điều xấu đeo bám, các tai họa khôn lường sẽ ập đến, thậm chí là những người ở trong gia đình cũng sẽ bị liên lụy theo. Nhưng theo tính toán trong phong thủy thì trong năm 2020, tuổi Giáp Dần không có phạm phải Tam Tai, nên có thể hoàn toàn an tâm khi mua nhà cũng như làm nhà.

cach-bo-tri-cac-phong-trong-nha-2-tang

*) Kim Lâu:

Năm 2020 này, gia chủ Giáp Dần được 47 tuổi (tuổi mụ). Nếu mua nhà hay làm nhà, thậm chí là kinh doanh thì cũng đều không có phạm vào hạn Kim Lâu. Nên gia chủ có thể hoàn toàn an tâm khi đi mua nhà.

*) Hoang Ốc:

Hoang Ốc, ở trong phong thủy có ý chỉ đến những ngôi nhà hoang mà theo quan niệm từ thời ông bà ta đến giờ thì nhà hoang được xem là nơi trú ngụ của ma quỷ. 

Theo tính toán trong phong thủy thì năm 2020 này, gia chủ tuổi Giáp Dần 47 tuổi (tuổi mụ), sẽ phạm phải hạn Hoang Ốc. Một khi phạm phải hạn này thì gia chủ hay bị đau ốm đau liên miên, thậm chí là rất dễ dẫn đến cảnh sinh ly tử biệt. Các gia chủ hãy cân nhắc kỹ càng khi có ý định mua nhà năm 2020.

Tổng kết lạ thì năm 2020 là một năm không hợp tuổi đối với tuổi Giáp Dần. Chỉ cần phạm phải 1 trong 3 đại kỵ là đã không nên làm nhà, mua nhà, kinh doanh,…

Nhưng nếu gia chủ vẫn quyết định mua nhà thì có một cách để hóa giải vận xui của năm 2020 đó chính là “mượn tuổi”. 

  • Hóa giải hạn năm 2020 cho tuổi Giáp Dần

Theo phong thủy, gần nhất có 2 năm là 2 năm cực kỳ đẹp cho gia chủ tuổi Giáp Dần mua nhà, làm nhà, đó là năm: 2020 và 2025. Nếu có thể làm nhà vào năm  đẹp đó, mọi vượng khí, tài lộc, may mắn sẽ theo chân tuổi Giáp Dần. 

chon-huong-nha-hop-voi-tuoi-vo-chong

Nhưng, nếu tuổi Giáp Dần không muốn, cũng không thể dừng lại tất cả những dự định mua nhà của mình thì có thể hóa giải hạn năm 2020 bằng cách “mượn tuổi”. Nhưng năm tuổi đẹp trong năm 2020 có thể cho người tuổi Giáp Dần mượn là những người sinh năm: 1951, 1954, 1960, 1962, 1963, 1972, 1978, 1987, 1990, 1996. Nếu có thể mượn được của những người chức vị cao trong xã hội hoặc cao tuổi là tốt nhất; còn nếu không quen ai như vậy thì có thể mượn tuổi của những người quen mà hợp tuổi cũng được. Nhưng, nên tránh mượn tuổi của những người đang bị vận hạn đeo bám hay gia nhân có vận hạn (vì có thể sẽ càng làm họ bị ảnh hưởng thêm), tránh mượn tuổi những người chỉ thích chơi bời cờ bạc mà lại lười làm, những người hay thích quấy quá người khác.

  • Hướng nhà tốt trong phong thủy khi mua nhà cho tuổi Giáp Dần

Xem tuổi khi mua nhà hay làm nhà không chỉ đơn giản xem giờ – ngày – tháng và năm đẹp là xong. Bên cạnh xem những thứ đó thì hướng nhà hợp phong thủy cũng quan trọng không kém phần. Cụ thể, có những hướng nhà tốt dưới đây, bạn có thể tham khảo để chọn mua nhà cho hợp với tuổi và mệnh của mình.

– Hướng Tây Bắc thuộc cung “Thiên Y” với quẻ “Sơn Thiên Đại Súc” trong Kinh dịch chu. Nếu gia chủ Giáp Dần mua nhà hay làm nhà hướng này thì sẽ gặp phúc, trong nhà ít bệnh tật. Đặc biệt Thượng cát.

– Hướng Chính Tây thuộc cung “Phước Đức’’ với quẻ “Sơn Trạch Tổn”, với quẻ này thì gia chủ sẽ thuộc vào bậc trung gia, sẽ có tiền có củ nếu chọn hướng này là hướng mua nhà hoặc làm nhà.

muon-tuoi-lam-nha

Bên trên là những tư vấn về vấn đề “tuổi Giáp Dần mua nhà năm 2020”. Như vậy, qua bài viết gia chủ Giáp Dần có thể biết năm 2020 có phải là năm hợp tuổi của mình hay không, cũng hy vọng qua đây các gia chủ tuổi này có thể biết được cách giải hạn ra sao để tài lộc vẫn vào nhà, may mắn vẫn theo chân, đặc biệt là làm cho gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

Nguồn: http://chungcucaocaphadong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *