XEM NGAY” Sự Thật” Tháp Doanh Nhân Hà Đông Chậm Tiến Độ

Tháp doanh nhân Hà Đông chậm tiến độ? Sự thật về vụ việc này là thế nào? Để hiểu thêm về vấn để này, hãy cùng tìm hiểu với tháp doanh nhân Hà Đông

du-an-chung-cu-thap-doanh-nhan

Trong thời buổi thị trường bất động sản bấp bênh như những năm gần đây thì những thông tin về dự án này, dự án kia bị chậm tiến độ đã trở thành vấn đề quá quen thuộc và đó cũng chính là tình trạng chung của các dự án bất động sản. Nhưng liệu có phải tháp doanh nhân Hà Đông chậm tiến độ?

  1. Sự thật về việc dự án tháp doanh nhân Hà Đông bị chậm tiến độ

Trước hết phải khẳng định sự chậm tiến độ của công trình tháp doanh nhân là có thực, nhưng nguyên nhân chậm tiến độ của tòa nhà chỉ là những nguyên nhân khách quan đưa tới chứ không phải nguyên nhân chủ quan để rồi như một số ý kiến lại cho rằng tháp doanh nhân lừa đảo.

Sự thật việc chậm tiến độ tháp doanh nhân các chủ đầu tư chưa bao giờ bác bỏ vụ việc đó, vẫn nhận lỗi của mình đối với các cư dân đã mua nhà và tiến hành đặt cọc với phía chủ đầu tư. Nhưng tại sao lại chậm tiến độ?

thap-doanh-nhan-ha-dong-cham-tien-do

Trong quá trình thi công xây dựng công trình tòa tháp doanh nhân phía cơ quan có thẩm quyền đã có quyết định yêu cầu ngừng thi công công trình trong một thời gian để tiến hành điều tra về những sai phạm của Bio theo những những lời buộc tội của một số bộ phận người dân.

Trong quá trình điều tra của cơ quan có thẩm quyền thì công trình tạm dừng thi công và vì thế mà khiến cho tiến độ của công trình cũng chậm chễ theo. Bởi vậy dẫn đến việc chậm bàn giao nhà cho các cư dân đã mua nhà trước đó gây nên những bức, phẫn nộ của nhiều người dân.

Tuy nhiên sau khi điều tra ra sự thật cơ quan chức năng đã thu hồi lại quyết định đình chỉ thi công và công trình lại được phép xây dựng theo đúng trình tự và dự kiến sẽ bàn giao nhà vào quý 4/2019.

Như vậy việc chậm tiến độ thi công tháp doanh nhân là có sự thật, tuy nhiên việc nói tháp doanh nhân lừa đảo là hoàn không đúng sự thật, không có căn cứ vì tháp doanh nhân thu tiền của người dân mà không giao nhà cho người dân. Tháp doanh nhân vẫn bàn giao nhà cho người dân chỉ là chậm tiến độ hơn một chút so với dự tính ban đầu.

du-an-chung-cu-thap-doanh-nhan

  1. Những điều hấp dẫn tại của tháp doanh nhân

Tháp doanh nhân được coi là biểu tượng của Hà Đông và đây được coi là một tòa nhà chung cư cao cấp bậc nhất của Hà Đông. Tọa lạc tại vị trí “vàng” ở trung tâm quận Hà Đông, tháp doanh nhân được coi như là một mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người mơ ước. Tòa nhà được đặt ở một vị trí vô cùng thuận lợi với nhiều ưu thế về giao thông, về địa lý, và về các tiện ích liên kết trong vùng.

* Về trị trí địa lý:

Tọa lạc ở vị trí số 1 đường Thanh Bình, một vị trí trung tâm của quận Hà Đông với sự thuận lợi về giao thông đi lại. Những tuyến đường giao thông tại khu vực này thường không xảy ra sự ác tắc, cho nên việc di chuyển của người dân sống tại khu vực này cũng trở nên dễ dàng hơn. Từ vị trí này bạn có thể di chuyển vào các quận nội thành một cách rất dễ dàng.

du-an-chung-cu-thap-doanh-nhan

* Về liên kết vùng

Tòa nhà được xây dựng tại vị trí trung tâm của quận Hà Đông gần với trung tâm hành chính quận với các địa điểm giao lưu văn hóa, y tế, giáo dục tiêu biểu của Hà Đông và Hà Nội, chính vì thế mà sở hữu một căn hộ tại tòa chung cư cao cấp Tháp doanh nhân  là một niềm mong ước của nhiều người. Vậy sống tại tòa nhà bạn sẽ được tiếp cận được với những tiện ích gì?

– Hệ thống bệnh viện lớn như : Bệnh viện K cơ sở 2, bệnh viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh, bệnh viện quân y 103, viện bỏng trung ương, bệnh viện đa khoa Hà Đông….

– Hệ thống các trường học nổi tiếng như: trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia Lê Lợi, trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ, trường đại học Hà Nội, trường đại học kiến trúc, học viện an ninh nhân dân, học viện bưu chính viễn thông…

– Tiếp giáp với các khu đô thị lớn như: khu đô Mỗ Lao, khu đô thị Văn Quán, khu đô thị Văn Phú…

– Gần với trung tâm hành chính, thể thao, văn hóa và vui chơi giải trí của quận Hà Đông.

Với những điều kiện thuận lợi về liên kết vùng như thế này thì có thể dễ dàng hiểu được tại sao tháp doanh nhân lại được nhiều người lựa chọn đến vậy.

thap-doanh-nhan-ha-dong-cham-tien-do

Tháp doanh nhân Hà Đông chậm tiến độ là sự thật, nhưng thực sự đều là những sự cố ngoài ý muốn của chủ đầu tư, và chủ đầu tư cũng đã nhận lỗi và hiện tại thì công trình đã đi vào hoàn thiện và tiến hành bàn giao cho người dân.

Xem thêm>>  XEM NGAY” Sự Thật” Tháp Doanh Nhân Hà Đông Chậm Tiến Độ

Nguồn:  chungcucaocaphadong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *