Phong Thủy Tuổi Giáp Dần 1974 Làm Nhà Năm 2021 – Tài Lộc Gõ Cửa

Các gia chủ tuổi 1974 muốn làm nhà vào năm 2021 có được không? Có phạm phải hạn gì không? Hóa giải bằng cách nào?… Tất cả về phong thủy tuổi Giáp Dần 1974 làm nhà năm 2021 sẽ được giải đáp ngay trong bài ngày hôm nay. Những gia chủ tuổi Giáp Dần hãy cùng theo dõi đến hết bài để biết được mình nên làm gì trong năm 2021 này nha. 

1, Thông tin về gia chủ

Muốn biết phong thủy tuổi Giáp Dần 1974 làm nhà năm 2021 có tốt hay không thì trước hết cần phải hiểu rõ về thông tin/ tử vi của gia chủ. Từ những thông tin này thì sẽ dễ dàng hơn trong việc xem tuổi làm nhà là tốt hay xấu.

tuoi-giap-dan-1974-lam-nha-nam-2021

– Năm sinh âm lịch: năm 1974

– Cung mệnh: Đại khê Thủy, tức là dòng suối lớn (Mệnh Thủy)

– Địa chi: Dần

2, Tại sao tuổi Giáp Dần làm nhà năm 2021 phải xem tuổi?

Bất kể là làm việc gì, chỉ cần chuyện đó gia chủ thấy quan trọng thì đều nên xem tuổi. 

Vì trong quan niệm của ông cha ta thời xưa, thì xây nhà chính là bắt đầu một khởi đầu mới trong cuộc sống sau này, vì thế nếu muốn cuộc sống suôn sẻ thì cần phải xem tuổi để làm. Các thành viên trong gia đình gia chủ làm nhà năm hợp tuổi sẽ luôn được sống trong giàu sang và hạnh phúc. Đối với chính gia chủ thì cũng có lợi, vượng khí sẽ ngày càng gia tăng, công việc thuận lợi, luôn gặp may mắn, những điều tốt lành nhất luôn đến với gia chủ và cả gia đình. 

Nhưng, một khi gia chủ làm nhà mà không xem tuổi và có lỡ xây nhà vào năm phạm vào đại hạn thì cuộc sống sau này sẽ dễ gặp nhiều nguy hiểm, gặp nhiều điềm xấu, thậm chí còn ảnh hưởng tới an toàn tính mạng của gia chủ và sự hòa hợp của gia đình. Chủ yếu xem tuổi là xem xem có phạm vào 3 đại kỵ lớn nhất hay không, đó là: Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. Chính 3 tuổi đại kỵ này sẽ quyết định tất cả đến việc năm 2021, tuổi Giáp Dần có làm được nhà không.

tuoi-giap-dan-1974-lam-nha-nam-2021

Bởi vì theo như ý nghĩa của 3 tuổi đại kỵ trên thì nếu gia chủ mà làm nhà thì sẽ bị: 

– Hạn Tam Tai: gặp phải hạn này thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn suốt cuộc sống về sau. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người trong gia đình, trong cuộc sống dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. 

– Hạn Kim Lâu: gặp phải hạn này thì quanh năm gia chủ sẽ ốm đau bệnh tật, sức khỏe suy yếu dần, sinh khí giảm sút, thậm chí là ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. 

– Hạn Hoang ốc: gặp phải hạn này mà vẫn làm nhà thì chính ngôi nhà đang chuẩn bị làm đấy sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, cảm giác dương khí bị giảm và dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

Chính vì thế nên tuổi Giáp Dần tuổi 1974 mới cần phải xem phong thủy nhà ở năm 2021 để tránh phạm phải hạn lớn khiến xui xẻo đeo bám cả đời về sau. 

3, Gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 muốn làm nhà năm 2021 có được không?

*) Tam Tai: Tam Tai là gì? Tam Tai là sẽ gặp tai họa trong ba năm liên tiếp.  Có thể hiểu đơn giản, nó là sự xung khắc trong 3 năm liên tiếp nhau. Nếu cố làm nhà năm phạm phải Tam Tai thì sẽ dễ gặp những điều không may, thường gặp các tai họa không lường trước được và gia chủ sẽ khó thành đạt.

phong-thuy-nha-o-nam-2020-cho-nguoi-tuoi-1974

– Cách tính năm Tam Tai rất đơn giản:

Người tuổi: Dần, Ngọ, Tuất sẽ phạm Tam Tai vào các năm tuổi: Thân, Dậu, Tuất.

Người tuổi: Mão, Mùi, Hợi sẽ phạm Tam Tai vào các năm tuổi: Tỵ, Ngọ, Mùi.

Người tuổi: Thìn, Thân, Tý sẽ phạm Tam Tai vào các năm tuổi: Dần, Mão, Thìn.

Người tuổi: Tỵ, Dậu, Sửu sẽ phạm Tam Tai vào các năm tuổi: Hợi, Tý, Sửu.

Cho nên, người tuổi tuổi Giáp Dần cần tránh các năm Tam tai là: Thân, Dậu, Tuất. Vậy nên năm 2021 (Tân Sửu), theo cách tính thì gia chủ Giáp Dần làm nhà sẽ không bị phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

*) Kim Lâu: Theo trong phong thủy thì Kim Lâu có những dạng sau đây:

– Tuổi Kim Lâu 1/ Kim Lâu Thân: Nếu làm nhà mà phạm vào tuổi này thì bản thân người làm nhà sẽ gặp phải những điều không tốt đẹp (ốm đau liên miên, tai nạn,…thậm chí có thể chết người).

– Tuổi Kim Lâu 3/ Kim Lâu Thê: làm nhà tuổi này thì sẽ mang đến tai họa cho vợ.

– Tuổi Kim Lâu 6/ Kim Lâu Tử: phạm vào tuổi này sẽ mang hại cho con cái.

– Tuổi Kim Lâu 8/ Kim Lâu Lục Súc: phạm vào tuổi này sẽ gây hại cho vật nuôi trong gia đình, gia chủ sẽ nuôi trồng không được thuận lợi và thường xuyên thất bát.

Và cách tính phạm hạn Kim Lâu cũng khá là dễ, bằng cách gia chủ lấy tuổi mụ của mình rồi chia cho 9 và lấy số dư ra để tính hạn Kim Lâu

+) Dư 1 sẽ là Kim Lâu thân.

+) Dư là 3 sẽ là Kim Lâu thê.

+) Dư 6 thì sẽ là Kim Lâu tử.

+) Dư 8 thì sẽ là Kim Lâu súc.

Theo cách tính Kim Lâu ở trên, nếu gia chủ tuổi Giáp Dần tiến hành làm nhà năm 2021 thì sẽ phạm vào Kim lâu 3 (Kim Lâu Thê). Vì thế, hãy cân nhắc khi làm nhà nha.

mua-chung-cu-ha-noi-gia-duoi-1-ty-hien-nay

*) Hoang Ốc: Hoang Ốc là gì? Hoang Ốc có ý nghĩa là một ngôi nhà hoang. Và thông thường thì nhà hoang được xem như là nơi có ma quỷ trú ngụ, khiến nhà trở nên lạnh lẽo, sinh sống cùng ma quỷ. Vậy nên cũng rất nên tránh làm nhà vào năm này. 

Theo tư liệu về Trạch cát dân gian thì trong hạn Hoang Ốc được chia ra làm 6 cung: 

– Nhất là Cát (Kiết): Làm nhà ở tuổi này thì gia chủ sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, suông sẻ và thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

– Nhị là Nghi: Làm nhà ở tuổi này thì gia đình sẽ hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

– Tam là Địa Sát: Làm nhà ở tuổi này là phạm phải hạn, gia chủ sẽ hay mắc bệnh tật sau khi xây xong nhà (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

– Tứ là Tấn Tài: Làm nhà ở tuổi này thì phúc lộc sẽ ghé và tới nhà bạn thường xuyên (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

– Ngũ là Thọ Tử: Làm nhà ở tuổi này thì sẽ phạm hạn, hạnh phúc ấm êm trong nhà bị chia rẽ, thậm chí có thể lâm vào cảnh sinh ly tử biệt (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

– Lục là Hoang Ốc: Làm nhà ở tuổi này cũng bị phạm, sau khi làm nhà xong thì về sau công việc sẽ khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo như trong cách tính của hạn Hoang Ốc thì tuổi Giáp Dần năm 2021 sẽ phạm phải Hoang Ốc, vậy nên, gia chủ hãy cân nhắc việc tiếp tục làm nhà hay dừng lại.

Nếu như dự tính làm nhà vẫn muốn được tiến hành như dự định thì gia chủ tuổi Giáp Dần có thể hóa giải bằng cách “mượn tuổi” của người hợp năm 2021 để nhờ họ đào móng và cất nóc cho. 

cach-bo-tri-phong-chung-cu

4, Tuổi Giáp Dần hóa giải vận hạn năm 2021 bằng cách nào? 

Tuổi đẹp nhất, hoàn hảo nhất, hợp với tuổi Giáp Dần nhất là vào năm 2022 và 2025. Làm nhà vào 2 năm này, mọi may mắn, hạnh phúc, sức khỏe, sự nghiệp,… của gia chủ trong tương lai sẽ vô cùng tốt đẹp. 

Nhưng nếu gia chủ vẫn nhất quyết làm nhà năm 2021 thì có thể mượn tuổi của những người sinh năm: 1952, 1954, 1955, 1963, 1964, 1970, 1979, 1982, 1988, 1991 đẻ hóa giải vận hạn của mình và vẫn có thể tiếp tục dự định làm nhà.

Mượn tuổi thì nên mượn tuổi của những ai đang trong vận hạn hay những người trong nhà họ đang có vận hạn (như vậy sẽ khiến họ gặp những điều không may), những ai có tính lười làm, chỉ thích chơi bời, rượu chè, cờ bạc hoặc là hay thích quấy quá người khác.

Chú ý: Nếu gia chủ đang có vận khăn xám hoặc vợ đang có thai thì không được làm nhà hay là động thổ, cất nóc, đổ bê tông mái nhà, khai trương dù cho năm đó có cực kỳ đại cát – đại lượng với gia chủ (đây là điều kiêng kị).

nhung-dieu-can-luu-y-khi-thiet-ke-nha-o

Trên đây là những giải đáp về “Tuổi Giáp Dần 1974 làm nhà năm 2021 có tốt và rước tài lộc vào nhà không?” mà chungcucaocaphadong.cpm muốn tư vấn cho các gia chủ tuổi Giáp Dần 1974. Hy vọng qua đây gia chủ sẽ tự biết cách giải quyết làm sao cho những điều tốt đẹp đến với mình và gia đình mình. 

Nguồn: http://chungcucaocaphadong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *