Phong thủy nhà chung cư theo tuổi -Tài lộc, may mắn đến từ hướng nhà

Chọn hướng nhà chung cư theo tuổi chính là điều quan trọng quyết định đến sự may mắn, sức khỏe và sự thành công trong công việc và cuộc sống của các gia chủ. Hiểu được điều đó chungcucaocaohadong.com sẽ có bài viết chia sẻ với các bạn vài điều về phong thủy nhà chung cư theo tuổi.

  1. Phải chọn hướng nhà chung cư theo tuổi vì:

phong-thuy-nha-chung-cu-theo-tuoi

Không giống như với việc chọn hướng nhà ở thông thường, việc chọn hướng nhà chung cư theo tuổi gặp phải rất vấn đề đau đầu. Có ý kiến thì cho rằng nên chọn mua nhà chung cư theo hướng ban công, lại có ý kiến cho rằng nên lựa chọn nhà chung cư theo hướng cửa chính, cũng có ý kiến cho rằng nên chọn phong thủy nhà chung cư theo tuổi ….

Việc lựa chọn nhà ở chung cư theo tuổi có tác động không nhỏ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tiền tài và sự bình yên trong cuộc sống hôn nhân của mỗi gia đình. Chính vì thế mà khi lựa chọn hướng nhà chung cư theo tuổi thì các gia chủ cần phải đưa ra sự lựa chọn thật đúng đắn và kỹ lưỡng.

  1. Hướng dẫn cách chọn hướng nhà chung cư theo tuổi

phong-thuy-nha-chung-cu-theo-tuoi

Chọn hướng nhà chung cư theo tuổi là một việc làm cần thiết, việc chọn hướng nhà theo tuổi sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống hạnh phúc gia đình.

Để chọn được hướng nhà chung cư theo tuổi thì yêu cầu trước tiên bạn cần phải xác định được bạn thuộc về cung mệnh nào cụ thể là Đông tứ Trạch, hay là Tây Tứ Trạch.  Khi đã xác định được cung mệnh của mình rồi thì chắc chắn bạn sẽ chọn được hướng nhà ở chung cư phù hợp với tuổi của mình.

– Với những gia chủ thuộc mệnh Đông Tứ Trạch thì các hướng nhà phù hợp đó là các hướng Đông, Đông Nam, hướng Nam, hướng Bắc. Và bốn hướng tốt này cụ thể Chấn ( hướng đông), Tốn ( hướng đông nam) , li ( hướng Nam) và Khâm ( hướng bắc)

– Còn đối với những gia chủ thuộc Tây tứ Trạch thì các hướng nhà sau sẽ rất phù hợp với gia chủ giúp gia chủ ăn nên, làm ra, gia đình hạnh phúc: hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, Hướng Đông Bắc và hướng Tây. Bốn hướng tốt này cụ thể là Càn ( hướng Tây Bắc), Khôn ( hướng Tây Nam), Cấn ( Hướng Đông Bắc), Đoài ( hướng Tây).

  • Cách tính tuổi để chọn hướng nhà phù hợp

Đối với nam giới: Để xác định được hướng nhà phù hợp với tuổi của mình bạn tính như sau: Lấy 100 trừ đi 2 số cuối của năm sinh của bạn, được bao nhiêu chia cho 9,số dư chính là niên mệnh của bạn.

– Đối với nữ giới : Muốn xác định được hướng nhà phù hợp với tuổi của mình bạn hãy lấy 2 số cuối của năm sinh của bạn trừ đi, được bao nhiêu hãy lấy số đó chia cho 9 và số dư chính là niên mệnh của bạn.

  • Cách đối chiếu niên mệnh

– Nếu số dư là 1 thì tương đương sẽ là gia chủ nữ mệnh Cấn, gia chủ nam mệnh Khảm.

– Nếu số dư là 2 thì sẽ tương ứng là nữ gia chủ mệnh Càn còn nam gia chủ mệnh Ly.

– Nếu số dư bạn tính được là 3 thì tương ứng sẽ là nữ gia chủ mệnh Đoài còn nam gia chủ mệnh Cấn.

– Nếu số dư là 4 thì tương ứng sẽ là nữ gia chủ mệnh Cấn, nam gia chủ mệnh Đoài.

– Nếu số dư là 5 thì nữ gia chủ mệnh Ly, còn nam gia chủ mệnh Càn.

– Nếu số dư là 6 thì tương đương sẽ là nữ gia chủ mệnh Khảm, còn nam gia chủ mệnh Khôn.

– Nếu số dư là 7 thì tương đương sẽ là nữ gia chủ mệnh Khôn, còn nam gia chủ mệnh Tốn.

– Nếu số dư là 8 thì tương đương sẽ là nữ gia chủ mệnh Chấn, nam gia chủ mệnh Chấn.

– Nếu số dư là 9 hoặc 0 thì tương đương sẽ là nữ mệnh Tốn, nam mệnh Khôn

  1. Những điều cần lưu ý khi chọn nhà chung cư theo tuổi

  • Những hướng nhà tốt giúp gia chủ ăn nên, làm ra

– Hướng sinh khí: Hướng này mang đến ý nghĩa của sự phát triển, đem đến sự thuận lợi và mọi của bạn đều sẽ thuận lợi và suôn sẻ.

– Hướng Thiên Y: Nếu chọn nhà theo hướng này thì công việc làm ăn của bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, luôn gặp may mắn, khi gặp khó khăn sẽ có người tới giúp đỡ.

– Hướng Phước Đức: Chọn nhà theo hướng này sẽ giúp cho gia đình bạn gặp được nhiều may mắn và được hài hòa trong các mối quan hệ, giúp hạn chế được những xích mích không cần thiết .

– Hướng Phục Vị: Phục vị là sự tượng trưng cho sự may mắn trong công việc, khi gặp giữ sẽ hóa lành giúp cho mọi thứ trở nên ôn hòa và thuận lợi hơn.

  • Những hướng nhà sau nếu lựa chọn gia chủ sẽ gặp phải những điều không may mắn.

– Hướng tuyệt mệnh: Nếu không may chọn phải hướng nhà này thì gia đình bạn sẽ gặp phải những trắc trở trong cuộc sống, và thường xuyên gặp phải những điều không may mắn.

– Hướng ngũ quỷ: Nhà theo hướng này sẽ thường xuyên bị quỷ quái, yêu ma quấy phá, cuộc sống của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn và thường xuyên xảy ra những cuộc cãi vã, thị phi không mong muốn.

– Hướng Lục Sát: Lựa chọn nhà theo hướng này gia đình sẽ gặp phải những sự mất mát, thiệt hại không đáng có gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ cũng như gặp phải những điều rủi ro trong cuộc sống và trong công việc kinh doanh.

– Họa hại: Khi chọn nhà theo hướng này thì bạn đã khiến cho mọi việc làm của mình trở nên khó khăn hơn. Việc bạn cần làm sẽ khó thành và gặp phải nhiều trắc trở, gia đình bạn sẽ rơi vào tình trạng bị hao tốn tiền của và gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống.

Lựa chọn hướng nhà ở chung cư theo tuổi là một việc làm cần thiết để giúp bạn gặp được những điều may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc. Để gặp được mọi thuận lợi trong cuộc sống thì những chia sẻ về phong thủy nhà chung cư theo tuổi trên đây là những điều bạn không nên bỏ qua.

Tin hay>> XEM NGAY” Sự Thật” Tháp Doanh Nhân Hà Đông Chậm Tiến Độ

Nguồn: http://chungcucaocaphadong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *