Mối Quan Hệ Của Bùi Văn Quân Cùng Tháp Doanh Nhân Là Gì?

Ông Bùi Văn Quân được biết đến là một doanh nhân thành đạt sáng lập ra Tập đoàn đa ngành nghề “Anh Quân Strong”. Còn Tòa Tháp Doanh Nhân là điểm sáng tại trung tâm Quận Hà Đông. “Chủ đầu tư Tháp Doanh Nhân” là một chủ đề đang rất nóng trong thời gian gần đây. Vậy mối quan hệ của ông Bùi Văn Quân cùng Tháp Doanh Nhân là gì mà cả 2 lại được nhắc đến cùng nhau nhiều như vậy?

bui-van-quan-la-ai

  • Bùi Văn Quân có liên quan gì tới Tháp Doanh Nhân?

Ông Bùi Văn Quân cùng Tháp Doanh Nhân có một mối quan hệ vô cùng mật thiết, vì “Bùi Văn Quân là chủ đầu tư của Tòa Tháp hỗn hợp này”. 

Tòa hỗn hợp Tháp Doanh Nhân Hà Đông là một tòa nhà chung cư cao cấp được khởi công xây dựng theo quyết định của UBND quận Hà Đông và được tiến hành xây dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư XNK Tây đô – là một công ty thuộc Tập đoàn Anh Quân Strong. Tòa nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại, cao cấp, đầy đủ tiện nghi và được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu có kinh nghiệm dày dặn đến từ trường đại học kiến trúc Hà Nội.

Tập đoàn Anh Quân Strong là một Tập đoàn bao gồm hơn 10 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đa ngành nghề như: văn hóa, giáo dục, ẩm thực, bất động sản, du lịch, khai thác,…. Tập đoàn Anh Quân Strong này chính là do ông Bùi Văn Quân làm chủ tịch hội đồng quản trị và ông cũng là người đã sáng lập ra tập đoàn, cũng như là người có rất nhiều tâm huyết trong việc phát triển, mở rộng, định hướng cho công ty.

tieu-su-bui-van-quan

  • Từ “người đánh giày” đến doanh nhân xây tháp tiền tỷ

Khởi nghiệp với Công ty sản xuất xi – lót giày vào thời điểm năm 1991. Sau nhiều nghiên cứu thị trường, tự mình đi tìm nguyên liệu trong nước do không thể nhập từ Trung Quốc qua; cũng như là đã nếm trải qua nhiều khó khăn thất bại khi áp dụng đưa vào sản xuất thì cuối cùng Bùi Văn Quân đã thành công đưa tên tuổi thương hiệu và sản phẩm xi đánh giày, cùng các phụ kiện khác liên quan đến giày trở nên nổi tiếng, có thể nói là len lỏi khắp các địa phương trên cả nước và dần trở thành sản phẩm tiêu dùng quen thuộc đối với mọi người, mọi nhà.

Sự nghiệp phát triển công ty Xi – lót Anh Quân chỉ đơn giản là một bước đệm. Không dừng lại ở việc là một doanh nghiệp nhỏ, sau nhiều năm phát triển biến động cùng nền kinh tế Việt Nam thì doanh nghiệp sản xuất xi – lót giày này của Anh Quân nay đã trở thành một công ty trong số 10 công ty thành viên của Tập đoàn Anh Quân Strong thành lập năm 2008. Tập đoàn, từ lúc thành lập đã được định hướng phát triển thành một tập đoàn đa ngành nghề hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, và hiện tại thực sự là đã giang đôi tay ra với lấy những trái ngọt từ những ngành nghề như: nhà hàng, khách sạn, khai thác, bất động sản, du lịch, sản xuất,…

Tháng 4/2004, Chủ tịch Tập đoàn Anh Quân Strong còn đầu tư vào Trung tâm dịch vụ giải trí và thể thao có cái tên “Anh Quân Strong” ở số 1 Thanh Bình (Hà Đông). Với tổng mức đầu tư 70 tỷ đồng, và hiện nơi đây đã trở thành khu vui chơi giải trí có tiếng nhất ở trung tâm quận Hà Đông.

bui-van-quan

Sau khi thành lập Tập đoàn lớn mạnh thì dự án đầu tiên mà tập đoàn hướng đến chính là xây dựng “Tòa hỗn hợp Tháp Doanh Nhân Hà Đông”. Với tổng số vốn đầu tư thuần Việt lên đến 1200 tỷ, nằm tại vị trí “vàng” của Quận, dự án Tháp Doanh Nhân được xem như là một “biểu tượng” của quận Hà Đông – Nơi những doanh nhân hội tụ.

Tòa Tháp Doanh Nhân không những có được vị trí đẹp mà còn được hưởng mọi lợi ích từ tiện ích liên kết vùng và tiện ích khu được tạo ra bởi tâm huyết của chủ đầu tư. Những căn chung cư tại tòa Tháp được các chuyên gia về nhà đất đánh giá là “có thể bán với mức giá thấp nhất là 33 tr/m2” vì những tiện ích và chất lượng mà tòa nhà đem lại cho cư dân. Nhưng không, những căn hộ chung cư tại đây chỉ được bán với mức giá trong khoảng từ 19,5tr – 1 tr/m2, theo như những gì ông Bùi Văn Quân chia sẻ thì “tòa nhà được xây không đem lại lợi ích mà chỉ là tâm huyết của ông, thể hiện tinh thần doanh nhân của ông”, nên dù có cơ sở để tăng giá nhưng ông không hề làm vậy.

  • Các dự án Tập đoàn Anh Quân Strong thực hiện

Có nhiều người nghi ngờ về độ uy tín của tòa tháp doanh nhân vì một vài vấn đề đã xảy ra. Nhưng chỉ cần bạn tìm hiểu về các dự án mà Tập đoàn thực hiện thì sẽ suy ra được, liệu tập đoàn có đáng tin hay không. Những dự án dưới đây sẽ chứng minh cho bạn độ uy tín của chủ đầu tư và chính Tòa Tháp.

quảng cáo tòa tháp doanh nhân

Dự án khu vui chơi giải trí Green Star

Dự án nằm tại khu vực Đồi Ba Vòng của xã Thái Thịnh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Dự án có quy mô diện tích xây dựng khoảng 120 ha; với tổng mức đầu tư lên đến tận 1358 tỷ đồng.

– Dự án khu đô thị du lịch sinh thái Sông Đà Lake

Dự án có vị trí đẹp tại Đồi Bích của xã Thái Thịnh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Với quy mô diện tích xây dựng khoảng 70 ha và có tổng mức đầu tư lên đến 959 tỷ đồng.

– Dự án khu du lịch sinh thái Hòa Bình Xanh

Dự án khu du lịch có vị trí nằm tại Đồi Mỏ của xã Thái Thịnh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Quy mô diện tích đất chỉ khoảng 90 ha và có tổng mức đầu tư là 80 tỷ đồng.

– Dự án khu du lịch sinh thái “Hòn Mài Green”

Dự án khu du lịch nằm tại xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Có quy mô diện tích xây dựng khoảng 33,62ha và tổng mức đầu tư là 120 tỷ đồng.

du-an-chung-cu-thap-doanh-nhan

– Công trình Mỏ khai thác Quặng Kẽm – Chì

Công trình dự án nằm tại khu vực Nông Tiến,  của Núi Dùm, phường Nông Tiến và xã Trảng Đà, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Hiện nay thì khu mỏ đang có tiến độ khai thác đạt 39.000 tấn/năm.

Vậy qua đây chắc bạn cũng đã biết mối quan hệ của “ông Bùi Văn Quân cùng Tháp Doanh Nhân” là như thế nào, cũng như biết được sự uy tín của chủ đầu ra sao. Hy vọng qua đây nếu bạn có nhu cầu và mong muốn mua một căn tại tòa chung cư Tháp Doanh Nhân thì có thể an tâm hơn, đặt trọn niềm tin vào đây và đừng bỏ lỡ cơ hội tốt để có thể mua được một căn vừa đẹp lại có giá vừa rẻ tại đây nhân. 

du-an-chung-cu-thap-doanh-nhan

Xem thêm>> Sự Thật Bùi Văn Quân Hiệu Trưởng, Ban Giám Hiệu Đại Học Thủy Lợi

Nguồn: http://chungcucaocaphadong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *