[HOT] Cách hóa giải hướng nhà hợp tuổi vợ không hợp tuổi chồng

Hướng nhà là một trong những yếu tố rất quan trọng trong phong thủ khi gia chủ muốn mua nhà hay xây nhà, đây cũng là yếu tố giúp định hướng được phong cách thiết kế của ngôi nhà. Vậy khi mua nhà hoặc xây nhà gia chủ muốn hướng nhà theo đó nhưng hướng nhà hợp tuổi vợ không hợp tuổi chồng thì cách hóa giải như thế nào, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu.

  1. Nhà hợp hướng với vợ không hợp hướng chồng:

huong-nha-hop-tuoi-vo-khong-hop-tuoi-chong

Hướng nhà hợp tuổi vợ nhưng không hợp tuổi chồng là vấn đề đã không ít gia đình gặp phải, nhất là trong thời đại xu thế mua nhà, mua chung cư như hiện nay. Chung cư cao cấp tháp doanh nhân khẳng định được những căn hộ cao cấp nhất, cùng những thiết kế hướng nhà cũng như những yếu tố phong thủy khác tin rằng sẽ mang lại được căn hộ hài lòng nhất cho các gia chủ. Với những kiến thức chuyên sâu cũng như sự tìm tòi học hỏi, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi chồng.

Cách hóa giải hướng nhà hợp tuổi vợ nhưng không hợp tuổi chồng: 

Xét về các yếu tố phong thủy, đây được coi là vấn đề khá lớn, điều đầu tiên nên làm đó là tìm ra sự tương tác giữa vị trí ngôi nhà và gia chủ, đó sẽ gồm những yếu tố như ban công và cửa chính. Chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề này trong trường hợp khi gia chủ mua nhà chung cư, vì trong trường hợp như xây nhà, gia chủ có thể lựa chọn được hướng nhà phù hợp với tuổi.

Đối với ngôi nhà có hướng ban công không hợp với tuổi người chồng, chúng ta có thể để những cây cảnh ngoài ban công để hạn chế những luồng gió, cũng như những ánh nắng chiếu vào nhiều từ ban công. Bạn cũng nên treo thêm đèn tại hướng cửa nhà để nó trở thành hướng chính nếu như hướng đó hợp với tuổi chồng.

Khi bạn không có những kiến thức chuẩn và sâu về vấn đề hướng nhà này bạn nên tìm đến những chuyên gia đề có được những biện pháp đúng nhất và có hiệu quả nhất, tránh được những điều không may cũng như sự hao hụt về nguồn tài chính đến với gia đình mình.

  1. Xem hướng nhà theo tuổi vợ hay tuổi chồng:

huong-nha-hop-tuoi-vo-khong-hop-tuoi-chong

Dưới đây sẽ là những chia sẻ về vấn đề lấy xem hướng nhà cho vợ chồng nó sẽ giúp cho bạn có những kiến thức cơ bản nhất về xem hướng nhà:

Chọn gia chủ để xem hướng nhà: Đối với những cặp vợ chồng cùng tuổi nhau thì thật dễ dàng trong việc chọn hướng nhà,vì hướng hợp với chồng cũng sẽ hợp với vợ. Còn đối với vợ chồng khác tuổi nhau thì việc tìm được căn nhà hợp hướng với cả vợ và chồng thì rất khó, chúng ta chỉ có thể chọn một trong hai người. Thường thì người chồng sẽ là người được chọn để xem hướng nhà, đây là quan niệm từ rất lâu của người Việt, việc lớn thường để người đàn ông chịu trách nhiệm.

Cách thức tìm hướng nhà chung cư: Để xác định được hướng nhà chung cư hợp phong thủy, đẹp, bạn cần dựa vào rất nhiều yếu tố, hướng nhà chung cư theo quan niệm xưa thường là cửa chính nhưng hiện nay với quan điểm hiện đại hướng chung cư cũng có thể là hướng ban công, là nơi mang nhiều luồng gió nhất đến với căn nhà bạn. Những yếu tố bạn nên chú ý khi mua nhà chung cư như những hướng xung quanh nhà, cảnh vật cũng như tầng, số nhà hợp với tuổi.

– Chọn căn nhà chung cư có phong thủy đẹp không chỉ hướng nhà đẹp mà các hướng của căn nhà thông thoáng, nhất là những căn nhà hướng ra khoảng đất rộng, như khu vui chơi, hay công viên, được coi là nhà có tầm nhìn đẹp, hợp phong thủy.

– Ngoài những yếu tố trên bạn cũng nên chú ý đến những yếu tố khác để mua nhà chung cư như: Bạn không nên chọn căn phòng ngủ có ánh nắng chiếu vào gay gắt, ánh sáng chiếu vào như vậy sẽ khiến căn phòng cảm thấy ngột ngạt, nóng bức, ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như giấc ngủ của bạn. Chú ý đến các bố trí các phòng trong căn nhà hợp với phong thủy như việc tránh thiết kế phòng ngủ đối diện với phòng ăn, phòng vệ sinh.

Nên tránh việc có vật nhọn chĩa vào các phòng trong nhà vừa gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình vừa mang lại yếu tố phong thủy không tốt. Chọn màu, cách thiết kế cho ngôi nhà hợp phong thủy hay hợp với mệnh của gia chủ cũng góp phần mang lại nhiều may mắn, sức khỏe cũng như tài lộc về cho gia đình bạn.

Việc hóa giải hướng nhà hợp tuổi vợ không hợp tuổi chồng thực ra rất đơn giản, chỉ cần gia chủ hiểu một chút về phong thủy, hoặc nếu không hiểu thì bạn có thể nhờ các chuyên gia có kinh nghiệm cho lời khuyên để có được giải pháp tốt nhất cho phong thủy căn nhà bạn.

Để có thể tìm được hướng nhà phù hợp với tuổi gia chủ (vợ hoặc chồng) cần có những căn cứ rõ ràng. Hi vọng các bạn sẽ chọn hướng nhà phù hợp nhất với mình nhất với nội dung bài viết hôm nay.

Xem thêm: XEM NGAY” Sự Thật” Tháp Doanh Nhân Hà Đông Chậm Tiến Độ

Nguồn: http://chungcucaocaphadong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *