Bạn Biết Gì Về “Bùi Văn Quân Tập Đoàn Anh Quân Strong”?

Bùi Văn Quân tập đoàn Anh Quân Strong” – luôn là hot search trên các trang mạng của doanh nhân, và gần đây nhất là được nhắc đến gắn liền với cái tên Tháp Doanh Nhân Hà Đông. Bạn đã biết gì về Bùi Văn Quân? Nếu chưa biết gì nhiều về cái tên này, tiểu sử, hành trình làm nên một Tập đoàn lớn thì hãy cùng đến hết bài viết bên dưới để có thể hiểu hơn về một vị doanh nhân có tầm nhìn rộng này nha.

tieu-su-bui-van-quan

1, Sơ lược thông tin về Bùi Văn Quân

Bùi Văn Quân tập đoàn Anh Quân Strong là người quê ở Dương Nội – Quận Hà Đông – Hà Nội và nhà ngoại ở Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội. Ông được sinh ra vào ngày 09 tháng 03 năm 1969 trong một gia đình có đông anh em và ông là út. Điều đặc biệt là cả bố và mẹ ông đều không theo kinh doanh mà chỉ đơn giản là đều từng tham gia quân đội nhân dân Việt Nam. 

Ông còn là chủ, là người sáng lập của Tập đoàn Anh Quân Strong, tập đoàn chuyên kinh doanh về: bất động sản, dịch vụ, du lịch, sản xuất, khai thác, ẩm thực,… Ông còn được biết đến là chủ đầu tư của CĐT tháp Doanh nhân – 1 trong 10 tòa tháp cao nhất Hà Nội.

Không chỉ chú tâm vào mỗi việc kinh doanh trở thành nhà sáng lập tập đoàn Anh Quân Strong mà ông còn sớm tham gia vào Đảng và  trở thành nhà hoạt động chính trị/xã hội và cũng là nhà từ thiện. Tập đoàn Anh Quân Strong được thành lập vào năm 2008, hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau với 10 công ty thành viên.

bui-van-quan

2, Quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Anh Quân Strong 

*) Lịch sử hình thành

– Tập đoàn Anh Quân Strong có tên giao dịch quốc tế là “ANH QUAN STRONG GROUP”, với tiền thân là Doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng Xi – lót giày Anh Quân thành lập năm 1991.

– Năm 2001, dưới quyết định của người đứng đầu doanh nghiệp Xi – lót giày Anh Quân thì Trung tâm Văn hoá – Thể thao – Du lịch – Ẩm thực Anh Quân đã được chính thức thành lập. Và cũng trong năm này, tiếp tục cho ra đời “Công ty TNHH Thương Mại đối ngoại và sản xuất Anh Quân” có kèm theo chứng nhận đăng ký kinh doanh 0302000215 do Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép. Và cũng từ năm đó chủ doanh nghiệp đã nghiên cứu những hướng đi mới và cho ra đời các Công ty thành viên. Đến ngày 17/10/2008, “Công ty Cổ Phần Tập đoàn Anh Quân Strong” chính thức được thành lập. Và sau đó, đến ngày 19/11/2013 Tập đoàn đăng ký thay đổi lần 3 với vốn điều lệ lê đến 1819 tỷ đồng.

– Tính đến hiện tại thì Tập đoàn Anh Quân Strong đã có hơn 10 công ty thành viên, nhưng không dừng lại ở đó, và Tập đoàn vẫn đang tiếp tục theo đuổi và triển khai các dự án đầu tư đi theo con đường đã định ra từ trước đó. Và mục tiêu chính của Tập đoàn Anh Quân Strong là sẽ  trở thành một Tập đoàn lớn hoạt động đa ngành đa nghề như: kinh doanh bất động sản, xây dựng các công trình có quy mô lớn, khai thác và chế biến khoáng sản, sản xuất hàng tiêu dùng dựa trên nền tảng các sản phẩm chủ lực phục vụ cho ngành du lịch, chăm sóc sức khỏe,…

quảng cáo tòa tháp doanh nhân

*) Các dự án do tập đoàn Anh Quân thực hiện

Như đã biết, Tập đoàn Anh Quân Strong là một tập đoàn phát triển theo hướng đa ngành nghề, chính vì thế nên có rất nhiều dự án lớn đã và đang thực hiện. Có thể kể đến như dưới đây:

– Dự án khu vui chơi giải trí Green Star

Vị trí của dự án nằm tại khu vực Đồi Ba Vòng – xã Thái Thịnh – thành phố Hòa Bình – tỉnh Hòa Bình. Có quy mô diện tích xây dựng khoảng 120 ha; với tổng số tiền đầu tư lên đến 1358 tỷ đồng. 

– Dự án khu đô thị du lịch sinh thái Sông Đà Lake

Dự án có vị trí nằm tại Đồi Bích – xã Thái Thịnh – thành phố Hòa Bình – tỉnh Hòa Bình. Dự án có quy mô diện tích xây dựng khoảng 70 ha; có tổng mức đầu tư lên đến 959 tỷ đồng.

– Dự án khu du lịch sinh thái Hòa Bình Xanh

Dự án nằm tại Đồi Mỏ – xã Thái Thịnh –  thành phố Hòa Bình – tỉnh Hòa Bình. Dự án được xây dựng trên diện tích đất có quy mô khoảng 90 ha và tổng mức đầu tư là 80 tỷ đồng.

– Dự án khu du lịch sinh thái “Hòn Mài Green”

Dự án có vị trí nằm tại xã Liên Sơn – huyện Lương Sơn –  tỉnh Hòa Bình. Có Diện tích xây dựng khoảng 33,62ha và có tổng mức đầu tư lên đến 120 tỷ đồng.

du-an-chung-cu-thap-doanh-nhan

– Công trình Mỏ khai thác Quặng Kẽm – Chì

Vị trí dự án nằm tại khu vực Nông Tiến – Núi Dùm – phường Nông Tiến và xã Trảng Đà – thành phố Tuyên Quang – tỉnh Tuyên Quang.

– Dự án bất động sản xây dựng Tháp Doanh Nhân Hà Đông

Đây cũng chính là dự án bất động sản đầu tiên trong năm 2008 sau khi thành lập Tập đoàn Anh Quân Strong. Dự án là tổ hợp gồm các căn hộ, văn phòng, khách sạn và trung tâm thương mại có vị trí tại số 1 đường Thanh Bình – phường Mỗ Lao – quận Hà Đông – thành phố Hà Nội.

Dự án có quy mô với tổng diện tích đất 1.370 m2, trong đó có tổng diện tích sàn xây dựng là 70.000 m2. Theo thiết kế, thì Tháp Doanh Nhân Hà Đông có tổng chiều cao của tòa nhà là 168m, tổng cộng có 52 tầng và trong đó có 5 tầng hầm và 45 tầng nổi, 2 tầng lửng. Và đây cũng là 1 trong 10 tòa nhà cao nhất Hà Nội.

3. Tầm nhìn mang trong mình sứ mệnh lớn lao

Tập đoàn Anh Quân Strong ra đời với sứ mệnh vô cùng cao cả – đó chính là ước muốn được đem đến những phục vụ ngày càng tốt hơn cho các quý khách hàng. Anh Quân Strong luôn luôn ý thức và tâm niệm rằng “sự hài lòng của quý khách hàng chính là tiền đề cho sự thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp hôm nay và cả trong tương lai”. Tập đoàn luôn trân trọng những giá trị nền tảng cho sự phát triển, đến với tập đoàn quý khách hàng chắc chắn sẽ luôn nhận được những giá trị tiện ích tốt đẹp nhất, phù hợp nhất với mong muốn cũng như nhu cầu và lợi ích của chính quý khách hàng.

chung-cu-tang-cang-cao-cang-dat

Tập thể lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên của công ty vẫn luôn theo đuổi triết lý vì chất lượng dịch vụ và  mong muốn cống hiến sức mình cho lợi ích xứng đáng của khách hàng đã bỏ ra và cho sự phát triển của đất nước.

Trên đây là tất cả thông tin về “Bùi Văn Quân tập đoàn anh quân strong”. Mong rằng qua đây các bạn có thể hiểu hơn về một vị doanh nhân tài ba, dùng tâm để hành nghề này để có thể tin tưởng hơn vào những dự án đang và sắp tiến hành của ông cũng như là của tập đoàn.

Xem thêm>>  Tiểu Sử Bùi Văn Quân – Con Đường Đến Thành Công Có Dễ?

Nguồn: http://chungcucaocaphadong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *